Wi Fi on a ski lift?

Topics of a general nature regarding snowsports, which don't easily fit into one of our other Liftlines categories. This is also the place to post Letters to the Editor.

Wi Fi on a ski lift?

Postby lupacexi » Sat Dec 01, 2018 11:34 am

Ngũ hành trong không gian các phòng trong nhà

Có lẽ bạn chưa hiểu rõ hết mỗi phòng trong nhà sẽ mang một đặc trưng ngũ hành riêng. Việc hiểu rõ ngũ hành các phòng chức năng sẽ giúp bạn biết cách bố trí, sắp xếp nội thất, màu sắc hài hòa hơn, tránh được những xung khắc hay quá vượng. Cùng trang an cư tìm hiểu ngay sau đây:

Xác định tính chất ngũ hành cho nội thất nên phân biệt chính phụ. Mỗi không gian sử dụng trong nhà đều mang một hoặc nhiều đặc trưng ngũ hành.

Phòng khách thuộc hành Thổ,tính trung hòa, cộng thêm với Đăng tin quảng cáo nhà đất, rao vặt bất động sản miễn phí hiệu quả không gian tiền sảnh có thể mang đặc trưng Thổ hoặc Kim nếu có vòm tròn. Phòng sinh hoạt gia đình thuộc hành Thổ và một phần Mộc nếu như tính chất sinh hoạt là uống trà, đọc sách hoặc trò chuyện. Nếu bạn bố trí thêm chỗ xem tivi hoặc các thiết bị nghe nhìn khác thì tính chất là Thổ cộng Kim. Khi phòng này có bàn thờ thì bổ sung thêm hành Hỏa, tương tự với phòng thờ cũng thuộc Hỏa.

Image
Ngũ hành trong không gian các phòng trong nhà

Phòng ăn nếu bàn ăn đặt cạnh bếp thì tính Hỏa tăng, phòng ăn mang tính Mộc là chủ yếu. Nếu có thêm các thiết bị nghe nhìn hoặc kết hợp với kiểu công nghiệp đơn giản thì hành Kim sẽ xem vào. Phòng bếp thuộc hành Hỏa. Nếu bạn nấu bếp lò, than, cuie, .. càng nhiều tính Hỏa. Nếu bếp điện, lò vi ba, .. thì thêm tính Kim. Nếu bếp kết hợp phòng ăn thì bổ sung Mộc.

Phòng làm việc chủ yếu hành Kim vì đây là nơi tư duy, có nhiều thiết bị, dụng cụ,... và thêm hành Mộc tùy trường hợp. Ví như phòng làm việc kết hợp với thư viện sách, tủ nhiều tầng thì tăng tính Mộ, có chỗ tiếp khách thì thêm Thổ.

Phòng ngủ là không gian đặc trưng của hành Mộc. Tùy theo tính chất trang trí và vật dụng mà sẽ thêm các hành khác nhau. Chẳng hạn trong phòng ngủ có bàn làm việc thì hành Kim xuất hiện, có hồ cá, cây cảnh thì thêm hành Thủy.

Giếng trời tuy không phải là không gian để ở nhưng giếng trời đóng vai trò quan trọng để cân bằng và nối tiếp khí trong nhà. Đặc trưng ngũ hành của giếng trời là hành Thổ, nhất là giếng trời có hình vuông , nhưng cũng có thêm tính Mộc nếu giếng trời hình ống dài và có trồng cây, hoặc hành Thủy nếu có hồ hoặc thác nước nhân tạo.

Bên cạnh đó, việc chọn Bat dong san - Rao vat bat dong san nhanh nhat Ha Noi lựa màu sắc trang trí nhà ở hợp phong thủy một phần tạo vẻ đẹp hoàn thiện cho môi trường sống. Mỗi màu đều có ảnh hưởng nhất định đến tình cảm, mức năng lượng và tinh thần một cách toàn diện của con người. Ví dụ, màu đỏ, trắng, xanh lá kích thích sự hiếu chiến, thái độ trung lập và sự phát triển.

Màu sắc kéo dài sự kích thích ảo giác. Từ nhiều thế kỷ trước, màu sắc đã được phát triển thành những thực thể tượng trưng cho suy nghĩ và tình cảm. Vì thế, việc chọn lựa màu sắc trong trang trí nhà cửa theo thuật phong thủy một phần tạo nên vẻ đẹp hoàn thiện cho môi trường sống.

Trước tiên, bạn nên tìm hiểu đầy đủ về các yếu tố phong thủy có liên quan đến mình vì mỗi yếu tố lại gắn với một màu. Nói chung, bạn nên giữ sự phối hợp đơn sắc cho nhà bếp, phòng ăn, hay buồng tắm vì chúng ít khi ăn khớp với những nơi khác trong nhà.

Image
Ngũ hành trong không gian các phòng trong nhà

Màu sắc là một công cụ, chúng có thể kích động, nâng cao, phá vỡ hay làm nhiễu loạn mức độ năng lượng của phong thủy. Thỉnh thoảng không có gì kích thích năng lượng nhiều hơn là một sự thay đổi tổng thể. Lau chùi các miếng đá lát sạch sẽ và tiếp tục công việc sau đó là sơn tường, sơn đồ đạc, .. Bạn nên nhớ luôn luôn có một màu chủ đạo, những màu khác có thể bổ sung thêm phong cách cho căn phòng. Bạn cần biết điều tiết màu sắc cho phù hợp nếu không sẽ đi chệch hướng.

Việc pha trộn và phối màu luôn dựa trên thẩm mỹ cá nhân. Mỗi người có cách nhìn nhận về màu sắc khác nhau. Thực tế không có một nguyên tắc nào trong việc phối màu nhưng những màu sáng thường phù hợp với những tông màu sáng khác, màu nhẹ đi với màu nhẹ, màu sẫm lại ăn nhập với màu sẫm.

Màu xanh lá, màu đỏ, nâu, xanh dương, đen, xám, trắng, .. nói chung thường phản ánh đúng nhất cá tính của chủ nhân. Vì những màu sắc ấy có thể không được nhiều người thích. Bí quyết là cần hạn chế sử dụng những màu đó làm màu chủ đạo như màu vàng chói lọi.

Trên đây là phong thủy ngũ hành những phòng trong nhà cùng màu sắc có tác động như thế nào đến toàn bộ ngôi nhà, giúp bạn định hướng được những mệnh mỗi màu để lựa chọn màu sắc phù hợp, tương sinh tương hợp, tránh xung khắc hay quá vượng. Như vậy mới có thể tạo nên Mua ban nha dat Da Nang - Rao ban nha dat, thong tin gia nha dat Da Nang một ngôi nhà hài hòa, mang lại nhiều điều tốt lành, may mắn, tài lộc, tránh những điều không tốt.
lupacexi
 
Posts: 1
Joined: Sat Nov 11, 2017 11:35 am
Location: HN

Return to General Discussion

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 9 guests


All content herein copyright © 1999-2017 First Tracks!! Online Media

Forums Terms & Conditions of Use